Công nghệ quảng cáo của tương lai.
Dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên google, yahoo, và các nhà mạng khác. Chúng tôi hy vọng mang lại kết quả bằng thực tế kinh doanh của quý doanh nghiệp.
Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.
Website của bạn sẽ hiển thị trên Top 3 của Google, hoặc trang đầu tiên của Google khi người sử dụng gõ từ khóa tìm kiếm trùng hợp với từ khóa bạn đăng ký với Google. Hãy để chúng tôi hoạch định chiến lược quảng cáo cho bạn.
Email marketing là một hình thức quảng cáo trực tiếp trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện giao tiếp với khán giả. Trong ý nghĩa rộng nhất của nó, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng mới và hiện có và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tăng việc kinh doanh lặp lại.
Marketing trực tuyến (e-marketing) ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bởi chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều so với tiếp thị bằng các loại hình tiếp thị truyền thống.
Số lượt truy cập
Khách đang online: 7
Truy cập tháng này: 474
Truy cập tháng trước: 2.199