Chúng tôi mang đến sự khác biệt ?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ Website với giá thành giá thành phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức giá trọn gói từ 5-10 triệu đồng, doanh nghiệp có được một Website chuyên nghiệp được thiết kế đúng với yêu cầu và chủ trương quảng bá sản phẩm.
Tên miền là 1 định danh duy nhất được đăng ký bởi cá nhân hoặc tổ chức dùng để thiết lập 1 trang website trên internet. Hiểu một cách đơn giản tên miền là địa chỉ của website của bạn trên internet, giống như địa chỉ nhà của bạn ở ngoài đời thực. Ví dụ : microsoft.com, viettel.vn được gọi là tên miền.
Hosting là không gian lưu trữ mã nguồn để chạy website, nếu Domain (Tên miền) là địa chỉ nhà của bạn, thì Hosting là khu đất để xây nhà. osting có 2 loại phổ biến là Hosting Window và Hosting Linux, mỗi loại hosting hỗ trợ những ngôn ngữ lập trình nhất định để phát triển website.
Cung cấp phần mềm bán hàng Online đi kèm với gói thiết kế website bán hàng, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế phần mềm ứng dụng theo yêu cầu bao gồm phần mềm quản lý thông tin sản phẩm, hệ thống thông tin barcode, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Online, quản lý thông tin nhà phân phối, quản lý saleman, quản lý giao dịch, quản lý dịch vu,...và gói thiết kế Webiste đi kèm.
Tư vấn thiết kế website cho trường Mầm non gồm các chuyên mục giới thiệu trường và cơ sở vật chất, hình ảnh, video, bài viết dinh dưỡng, ..
Website cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch - khách sạn, trọng tâm tạo ra kênh quảng bá thương hiệu, chất lượng dịch vụ đến khách hàng trong và ngoài nước.
Thiết kế Website cho tất cả các loại hình công ty và cá nhân có nhu cầu, chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích tổ chức thiết kế để xây dựng Website hoàn hảo và có giá trị quảng bá thương hiệu cao nhất.
Website bán hàng bao gồm các Module quản lý hàng hóa, mua hàng, thanh toán… quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi.
Chúng tôi chuyên thiết kế website cho các thẩm mỹ viện, spa, nail salon. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Hoàng Hưng tư vấn và thiết kế hình ảnh ton màu phù hợp và mang tính nghệ thuật nhằm phát huy hết thế mạnh cho thẩm mỹ viện của quý khách hàng.
Số lượt truy cập
Khách đang online: 4
Truy cập tháng này: 470
Truy cập tháng trước: 2.199