Về chúng tôi

"May đo Phần mềm đúng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp"

Sứ mệnh

Phát triển giải pháp phần mềm theo yêu cầu đặc thù với tiêu chí đơn giản dễ dùng và áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh tăng trưởng và tiết kiệm thời gian.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp giải pháp phần mềm xử lý dữ liệu và số hóa quy trình vận hành doanh nghiệp.

...
...
Hãy để chúng tôi

May đo phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Phục vụ khách hàng bằng sự đam mê và tâm huyết. Hoàng Hưng Software cam kết xây dựng phần mềm đúng đủ với yêu cầu vận hành doanh nghiệp, số hóa quy trình tăng hiệu quả công việc tiết kiệm thời gian thúc đẩy kinh doanh phát triển và lớn mạnh.

...
Xây dựng quy trình vận hành tốt
...
Phần mềm triển khai áp dụng đúng
...
Thúc đẩy kinh doanh tăng trưởng
...
Quy trình làm việc

Phát triển phần mềm

...
... 01
Khảo sát phân tích thiết kế

Đây là khâu quan trọng nhất Chúng tôi sẽ làm rõ các yêu cầu của doanh nghiệp và số hóa quy trình trên máy tính đạt được sự đồng ý hài lòng của khách hàng.

... 02
Lập trình & Thử nghiệm

Lập trình và triển khai thử nghiệm phần mềm, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế khi áp dụng và hiệu chỉnh để đáp ứng đúng đủ với quy trình doanh nghiệp.

... 03
Triển khai vận hành

Với phương châm "phục vụ phục vụ và phục vụ", chúng tôi sẽ theo soát khách hàng trong quá trình triển khai vận hành thực tế. Thời gian xuyên suốt kéo dài từ 1 tháng - 12 tháng tùy vào thực tế áp dụng.

-->